หากคุณไม่ต้องการอยู่ภายใต้พันธมิตร IB (Introducing Broker) รายเดิมอีกต่อไป และต้องการยกเลิกการเชื่อมโยงจากบัญชีของคุณ ขั้นตอนนี้สามารถทำได้ง่ายมาก คุณสามารถลบพันธมิตร IB ออกจากบัญชีของคุณได้โดยตรงอย่างง่ายดาย
ขั้นตอนที่ต้องปฏิบัติตาม
หากต้องการลบพันธมิตร IB ออกจากบัญชีของคุณ โปรดใช้ลิงก์นี้:
ระบุเหตุผล ในการยกเลิกการเชื่อมโยงพันธมิตรและเพิ่มความคิดเห็น
กรอกรหัส 2FA ที่ได้รับทางอีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ
คลิก 'ดำเนินการต่อ'
กระบวนการลบออกจากพันธมิตร IB จะดำเนินการโดยอัตโนมัติ
ข้อมูลเพิ่มเติม
หากคุณไม่ต้องการเกี่ยวข้องกับพันธมิตร IB ปัจจุบันของคุณอีกต่อไป แต่ยังคงสนใจในสิทธิประโยชน์ของการทำงานร่วมกับพันธมิตร คุณอาจพิจารณาเปลี่ยนไปใช้พันธมิตร IB รายใหม่ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปลี่ยนพันธมิตร IB โปรดอ้างอิงจากบทความ วิธีเปลี่ยนพันธมิตร IB
