ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

วิธีการกู้คืนค่าบัญชี IB

บทความนี้จะแนะนำคุณเกี่ยวกับวิธีการกู้คืน และเปิดใช้งานบัญชี IB ของคุณอีกครั้งได้อย่างง่ายดาย บัญชี IB ของคุณอาจถูกระงับหากไม่มีการใช้งานเป็นเวลา 180 วัน และไม่มียอดคงเหลือในบัญชี


ขั้นตอนง่าย ๆ ที่ต้องปฏิบัติตาม

คุณสามารถเปิดใช้งานบัญชี IB ของคุณใหม่ได้โดยตรงจากพื้นที่ของพันธมิตร:

  1. ค้นหาแบนเนอร์:
    หากบัญชี IB ของคุณถูกเก็บเข้าแฟ้มถาวรแล้ว คุณจะเห็นการแจ้งเตือนแบนเนอร์ใน พื้นที่พันธมิตร ของคุณ แบนเนอร์นี้แจ้งให้ทราบว่าบัญชีของคุณได้ถูกเก็บเข้าแฟ้มถาวรเนื่องจากไม่มีการใช้งาน

  2. ปฏิบัติตามคำแนะนำ:
    คลิกที่ปุ่มยกเลิกการเก็บเข้าแฟ้มถาวรที่อยู่ภายในแบนเนอร์การแจ้งเตือน การทำเช่นนี้จะเป็นการเริ่มกระบวนการเปิดใช้งานอีกครั้ง

  3. รอการเปิดใช้งาน:
    เมื่อคุณคลิกปุ่มยกเลิกการเก็บเข้าแฟ้มถาวร บัญชี IB ของคุณจะถูกเปิดใช้งานอีกครั้งภายในไม่กี่นาที โปรดรอจนการประมวลผลเสร็จสิ้น

หมายเหตุ: ในระหว่างที่บัญชีของคุณถูกเก็บเข้าแฟ้มถาวร ลูกค้าใหม่จะไม่มีการมอบหมายไปยังบัญชี IB ของคุณ และคุณจะไม่ได้รับคอมมิชชั่น IB ใด ๆ ในช่วงเวลานี้

นี่ไม่ใช่คำตอบที่ต้องการใช่ไหม